Câu chuyện thương hiệu

Re:cipe là một trong những thương hiệu chống nắng đình đám tại Hàn Quốc, được sản xuất bởi Cosmax – Nhà máy dược mỹ phẩm nổi tiếng chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất mỹ phẩm & thực phẩm bổ sung cho sức khỏe hàng đầu thế giới. Tính đến nay, nhà máy Cosmax đã hoạt động hơn 30 năm và là đối tác của hơn 600 nhãn hàng làm đẹp toàn cầu.

Được thành lập từ năm 2007 dựa trên triết lý “Re:cipe vẻ đẹp cho ngày mai”, Re:cipe đã cung cấp các giải pháp làm đẹp phù hợp với thời gian, môi trường và đặc điểm làn da của từng cá nhân đã được chứng minh hiệu quả ngay từ ngày đầu ra mắt.

Thương hiệu RE:CIPE chuyên sử dụng các thành phần tự nhiên và dược liệu từ thiên nhiên để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, tập trung vào việc cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một trong những đặc điểm nổi bật của RE:CIPE là sự kết hợp giữa khoa học và truyền thống trong việc phát triển các sản phẩm.

Hãng sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các công thức hiệu quả, đồng thời trân trọng các phương pháp truyền thống để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho da. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng để đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất. Với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm, hiệu quả và trải nghiệm người dùng, thương hiệu này không chỉ được yêu thích tại Hàn Quốc, mà còn được khá nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và ưa chuộng.

Thành tựu nổi bật

  • 2013 cho ra mắt dòng xịt chống nắng Ra mắt Crystal Sun Spray và đạt mốc bán ra 1 triệu chai
  • 2014 đã có mặt tại các quốc gia hàng đầu thế giới: Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản
  • 2015 xịt chống nắng lượng hàng bán ra vượt quá 4 triệu chai và dành dành thưởng châu Á, tiếp tục xuất khẩu sang Anh, Mông Cổ, Canada và Singapore
  • 2016 Giành giải thưởng ‘Mỹ phẩm thân thiện với môi trường’ và lượng hàng bán ra vượt quá 4 triệu chai
  • 2017 Vượt doanh số 17 triệu chai và đứng đầu doanh số bán hàng trên “Taobao”. Tiếp tục được vào cửa hàng của Lotte, Jeju
  • 2020 Re:cipe đã xếp thứ nhất trên Tmall tại Trung Quốc và là 1 trong 100 sản phẩm nổi bật trên trang thương mại điện tử (beauty data.ai), doanh số vượt qua 50 triệu chai.
  • 2021 Ký hợp đồng đại sứ toàn cầu với LUHAN (cựu thành viên nhóm nhạc EXO – nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn cầu và đây là ca sĩ có sức ảnh hưởng, và được yêu thích nhất năm 2020)
  • Và tính tới năm 2023 Recipe hiện là sản phẩm top 1 tại thị trường Trung Quốc và 1 ngày bán hơn 400K USD tương đương 9 tỷ VNĐ/ngày.

Với tiêu chí chất lượng hàng đầu và ưu tiên sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường, Re:cipe không ngừng nghiên cứu và nỗ lực cho ra các sản phẩm chống nắng, bảo vệ da; giúp duy trì sự cân bằng độ ẩm, chức năng sinh học bình thường cho da, giúp làn da được phục hồi từ gốc, khỏe mạnh và ngày càng sáng khỏe hơn, mong muốn mang đến các sản sự hoàn hảo cho phái đẹp .

Hiện tại Re:cipe đã có mặt chính thức tại Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng và có đầy đủ tem chống hàng giả, nhãn phụ tiếng Việt, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Trần Gia.