CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA RE:CIPE TẠI VIỆT NAM

Trần Gia Distribution – Doanh nghiệp dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nổi tiếng thế giới chính thức trở thành nhà NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA RE:CIPE.

Re:cipe là thương hiệu sản phẩm kem chống nắng nổi tiếng bậc nhất đến từ Hàn Quốc và được yêu thích ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là thương hiệu tiên phong đưa tinh chất thiên nhiên vào bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời, là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức chống nắng lý tưởng nhất cùng công nghệ độc quyền hàng đều trên thế giới. 

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia – là doanh nghiệp dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ những thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới như: BATISTE (Dầu gội khô số 1 Thế Giới), FEMFRESH (Dung dịch vệ sinh cao cấp số 1 Anh Quốc), HOPE’S’s RELIEF (Nhãn hiệu chăm sóc da số 1 tại Úc),… và là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn toàn cầu như Church & Dwight (1846, Mỹ)… các dòng Mỹ phẩm tốt nhất từ Hàn Quốc như: Mỹ phẩm make up TINCHEW, nhãn hàng chuyên về chống nắng RE:CIPE, các sản phẩm Mỹ phẩm chuyên sâu của nhãn hàng OTTIE…

Giám đốc Phạm Thị Khuyên Công ty TNHH Phát triển Thương mại Trần Gia đến thăm và làm việc nhà máy Cosmax

Với nỗ lực không ngừng nghỉ vì mục tiêu GIÚP NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT THÊM XINH ĐẸP, KHỎE MẠNH, TỰ TIN VÀ HẠNH PHÚC, Trần Gia chính thức ký kết hợp tác trở thành nhà Nhập khẩu & Phân Phối độc quyền các dòng sản phẩm Re:cipe – Thương hiệu sản phẩm kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nổi tiếng. Từ đây, người tiêu dùng Việt hoàn toàn yên tâm khi có một địa chỉ uy tín, giúp dễ dàng tiếp cận những sản phẩm Re:cipe chính hãng được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc với mức giá hợp lý, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, không lo ngại các vấn đề hàng giả, hàng nhái và nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Trần Gia ký kết nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Re:cipe

Theo đó Trần Gia Distribution sẽ là nhà nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN các dòng sản phẩm Re:cipe: Kem chống nắng, xịt chống nắng, kem mắt. 

Cái bắt tay nâng tầm quan hệ hợp tác giữa Công ty Trần Gia và Re:cipe

Đặc biệt hơn, Trần Gia không chỉ mang tới cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng mà còn nỗ lực xây dựng hệ thống nhận diện sản phẩm chính hãng dễ dàng với 3 tem chống hàng giả (Tem phụ tiếng Việt, tem QA và tem niêm phong) người tiêu dùng yên tâm sử dụng. 

Giữ vững phong độ suốt nhiều năm, giờ đây Re:cipe không chỉ được hàng triệu khách hàng Hàn Quốc tin tưởng mà còn trở thành thương hiệu chống nắng quốc dân cho mọi làn da trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *